• 21 September, 2023

nu hoang

Nếu bạn không biết Nữ hoàng Charlotte: Câu chuyện Bridgerton là một chương trình của Shonda Rhimes, thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đoán nhiều như vậy. Năm phút sau khi công chiếu, cô gái cùng tên (Ấn Độ Amarteifio) đang đi bằng xe ngựa từ nhà cô ở Đức đến Anh để kết hôn với một vị vua mà cô chưa từng gặp.

Khi anh trai của cô ấy (Tunji Kasim), người đã sắp đặt cuộc hôn nhân này, nhận xét rằng cô ấy trông cứng đơ như một bức tượng, Charlotte đã hướng dẫn anh ấy cách ăn mặc của cô ấy. “Cá voi chết để tôi có thể trông như thế này,” cô nói. “Tất cả những chiếc áo nịt ngực tốt nhất đều là xương cá voi.

Bạn sẽ biết điều đó nếu bạn biết bất cứ điều gì. Nếu bạn đã từng chú ý, bạn cũng sẽ biết rằng vấn đề với xương cá voi là nó khá mỏng manh và cũng rất, rất sắc. Và, tất nhiên, tôi đang ở đỉnh cao của thời trang, vì vậy chiếc áo nịt ngực này khá vừa vặn.

Vì vậy, tôi có vẻ ngoài như một bức tượng – trông thật nực cười, nhưng đó là vì tôi không thể di chuyển, và vì tôi phải đến nơi trưng bày, tôi bị buộc phải mặc một chiếc váy lố bịch đến mức nếu di chuyển quá nhiều, tôi có thể bị chém. và bị quần lót của tôi đâm chết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.